Viva Land tức là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Viva Land, doanh nghiệp được thành lập vào tháng 5/2019 với tên gọi ban đầu là CTCP Cirius Power với vốn điều lệ đăng ký 2.000 tỷ đồng, do 3 cổ đông sáng lập là cá nhân đăng ký góp 75% vốn. Đến tháng 2/2020, Cirius Power đổi tên thành CTCP Đầu tư và Phát triển Viva Land.

Tổng quan thông tin công ty CP Đầu tư và Phát triển Viva Land

công ty CP Đầu tư và Phát triển Viva Land

Tên doanh nghiệp: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Viva LandThời gian thành lập: Năm 2019 Ngành nghề hoạt động: Kinh doanh bất động sảnTrụ sở: Tại số 39 đường Robinson, Singapore Văn phòng làm việc:Số 1 – 1A – 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh Chủ tịch: Chen Lian PangGiám đốc điều hành: Eddie LimWebsite: https://vivaland.com/vi/Lịch sử hình thành và phát triển công ty CP Đầu tư và Phát triển Viva Land

  • Có tiền thân là công ty CP Circus Power thành lập tháng 5/2019
  • Thành viên cổ đông: Nguyễn Thị Kim Khánh (30%), Dương Thị Hạnh (20%) và Nguyễn Thị Ngọc Mai (25%). 
  • Người đại diện theo pháp luật, kiêm Tổng giám đốc: Nguyễn Thị Kim Khánh.

Chủ tịch HĐQT Viva Land là ông Chen Lian Pang, một nhân vật có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam khi là cựu Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam. Ông cũng vừa rời chức vụ này ngày 1/7/2020. Ông Chen đã có hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực BĐS và từng tham gia trực tiếp phát triển các dự án tiêu biểu bao gồm Capital Place (Hà Nội, Việt Nam), Capital Tower (Singapore) , Raffles City (Thượng Hải, Trung Quốc), d’Edge (TP.HCM, Việt Nam), The Vista (TP.HCM, Việt Nam),…

công ty CP Đầu tư và Phát triển Viva Land

Ngoài ra, ban lãnh đạo chủ đầu tư Viva Land cũng đều là những người dày dặn kinh nghiệm cũng như từng từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng thuộc tập đoàn BĐS Capitaland (Singapore).Ông Eddie Lim – Hiện đang giữ vị trí giám đốc điều hành của chủ đầu tư  Viva Land cũng có đến 25 năm kinh nghiệm từng làm việc tại CapitaLand và  kinh nghiệm làm việc quốc tế tại nhiều nước trên thế giới như Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan.

Các dự án Bất động sản của Viva Land Group

Các dự án nổi trội của Công ty  CP Đầu tư và Phát triển Viva Land như: 

  • Project GP nằm tại đường Nguyễn Trãi, quận 5, Tp.HCM. Tổng diện tích đất của dự án đạt 6.004 m2, diện tích sàn 78.545 m2 với 35 tầng (bao gồm TTTM, 328 căn hộ và tầng hầm).
  • IFC One, Saigon (Saigon One Tower): Thiết kế là toà nhà thương mại gồm văn phòng, căn hộ chung cư và TTTM bán lẻ với tổng diện tích sàn 124.100 m2.
  • Waterfront Saigon: Tọa lạc tại đường Tôn Đức Thắng, quận 1, Tp.HCM với tổng diện tích đất là 1.995 m2, diện tích sàn 38.820m2.
  • Saigon Peninsula: Nằm tại phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM với tổng diện tích đất 117,8ha. Đây là dự án phức hợp gồm khu căn hộ cao cấp, khu phức hợp thương mại, hội nghị & triển lãm, công viên và cả tiện ích bến du thuyền.
  • Dự án Robison Point tại Singapore, thuộc thể loại toà nhà thương mại cao tầng với diện tích sàn là 15.723m2.

Hy vọng bài viết sẽ góp phần mang đến những thông tin bổ ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi batdongsanquan1.net để nhận được nhiều tin tức mới trong thời gian tới nhé!