Một chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần tại nơi hòa quyện của khí hậu mát mẻ, gió trời nhẹ mát dịu êm chắc có thể là mong muốn của nhiều gia đình. Để chiều lòng “du khách”, Nhà vườn Hồ Trị An mở ra trải nghiệm sống hòa mình giữa chốn thiên nhiên thanh bình, giúp cân người cân bằng thể chất và tinh thần. Cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay sau đây!

 nhà vườn hồ trị an

Nhà vườn Hồ Trị An – Second Home nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu

Nhà vườn Hồ Trị An là nơi thư giãn cuối tuần, giúp con người tái tạo lại năng lượng chuẩn bị cho tuần làm việc hiệu quả. Tách mình ra khỏi ồn ào phố thị, tĩnh lặng bên mặt nước yên ả của Hồ Trị An, bao quanh mình là dải rừng nguyên sinh xanh mát Mã Đà, len lỏi trong không gian là mùi hương của cuộc sống thanh bình, Nhà vườn Hồ Trị An mang đến cho bạn những phút giây kết nối hạnh phúc bên người thân.Vị trí Nhà vườn Hồ Trị An nằm gần khu dân cư hiện hữu, trong vòng 5km, người dân có thể tiếp cận đến các tiện ích như chợ, bệnh viện, trường học, khu du lịch,… cùng an ninh khu vực đảm bảo. Nhà vườn cách TP. HCM chưa tới 2 tiếng đi xe, cách Tp. Biên Hòa 70km và gần sát với Sân bay Long Thành. Tọa lạc tại huyện Định Quán, Đồng Nai, thừa hưởng đầy đủ tiện ích ngoại khu với tiềm năng tăng giá hấp dẫn theo sự phát triển của khu vực, Nhà vườn Hồ Trị An được quy hoạch đồng bộ, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời:

  • Số lượng chỉ 35 nền, mỗi nền diện tích khoảng 1000 – 1200m2
  • Đường nội bộ rộng thoáng, xe ô tô ra vào thoải mái.
  • Trong vườn đã trồng sẵn vườn cây ăn quả. Cả nhà có thể dùng cơm quê với nông sản sạch trồng được.
  • Giá thành chỉ 650 triệu để sở hữu ngay. 
  • Đa dạng loại hình khai thác đầu tư nhờ vào hạ tầng hoàn thiện
  • Bất động sản Đồng Nai liên tục lập đỉnh mới trong thời gian qua
 nhà vườn hồ trị an

Thị trường Bất động sản Đồng Nai không ngừng tăng gia

Quỹ đất TP. HCM đang dần cạn kiệt khiến cho xu hướng dịch chuyển về vùng ven ngày một nhiều. Hơn nữa, sau dịch Covid, con người dần trở nên xem trọng những giá trị đích thực của sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Tất cả điều này lý giải cho sự tăng giá liên tục tại Đồng Nai, đặc biệt là phân khúc nhà vườn, ở một số khu vực ghi nhận mức tăng vượt lên mô hình nhà phố như dự án Sân bay Long Thành khởi động khiến đất “sốt” lên đến 2-3 tỷ đồng/sào. 

 nhà vườn hồ trị an

Sở hữu Nhà vườn Hồ Trị An ngay từ bây giờ sẽ đảm bảo cho chủ nhân biên độ lợi nhuận hấp dẫn trước thềm tăng giá trong tương lai. Mọi thông tin chi tiết về Nhà vườn Hồ Trị An, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 0963082938 để được tư vấn trực tiếp.